Học viện N.A Academy là nơi hướng dẫn bạn cách làm thế nào để quảng cáo một cách tốt nhất. Đặc biệt là việc chạy quảng cáo trên Facebook, một trong những mạng xã hội đang rất thịnh hành tại nước ta. Lớp học chạy quảng cáo facebook Đông Anh do N.A Academy giảng dạy sẽ là lựa chọn tốt đối với bạn.

Vì sao phải chạy quảng cáo trên facebook?

Facebook là một trong những mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Đây chính là nơi lý tưởng để các nhà kinh doanh online, các doanh nghiệp đang kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực gì đều có thể sử dụng facebook để quảng bá sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Quảng cáo trên facebook là phương tiện truyền thông được rất nhiều khách hàng cả trong và người nước áp dụng. Vì công cụ truyền thông này mang lại khá nhiều lợi ích cả về mặt hình ảnh hững như lợi nhuận.

Phần lớn, người Việt Nam đều dùng mạng xã hội facebook. Từ người già cho đến trẻ nhỏ, ai cũng có facebook riêng. Nên việc chạy quảng cáo trên facebook chính là sự lựa chọn tốt nhất đối với các nhà kinh doanh.

6 bước chạy quảng cáo facebook hiệu quả

6 bước chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Lên kế hoạch quảng cáo

Để việc chạy quảng cáo trên facebook đạt hiệu quả cao, trước hết bạn cần lên kế hoạch cho việc chạy quảng cáo. Trước tiên cần tạo lập một tài khoản quảng cáo facebook, tạo Fanpage facebook hoặc làm thẻ visa, mastercard,… đây đều là những bước khởi đầu để kế hoạch chạy quảng cáo facebook được diễn ra một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn. Kế hoạch quảng cáo phải được chuẩn bị một cách tỉ mỉ và thận trọng, tránh sai sót không hay xảy ra.

Chuẩn bị công cụ sử dụng để quảng cáo

Bạn phải chuẩn bị một nhận thức đúng đắn, tư duy tốt trong việc chọn lọc các công cụ sử dụng để quảng cáo. Đọc kỹ và hiểu được các thuật ngữ quảng cáo của facebook. Biết cái nào là phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà mình muốn quảng cáo. Qua đó, lựa chọn đúng công cụ quảng cáo, góp phần cho việc quảng cáo có hiệu quả.

Bên cạnh đó, cần tham khảo những công cụ truyền thông mà những doanh nghiệp đi trước đã sử dụng. Bạn sẽ biết thêm nhiều công cụ và lựa chọn công cụ phù hợp nhất cho việc quảng cáo của mình.

Nghiên cứu khách hàng

Nghiên cứu khách hàng là một trong những bước không thể thiếu khi bắt tay vào việc cảo cáo bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào. Khách hàng chính là đối tượng mà cá nhân, doanh nghiệp thực hiện quảng cáo hướng đến.

Bạn nên sử dụng audience insights để nghiên cứu đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến. Từ đó biết được hành vi của khách hàng, chọn và thiết kế quảng cáo sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Nghiên cứu đối thủ

Bạn có thể sử dụng poweradspy, bigspy để nghiên cứu các đối thủ cùng ngành. Xem xem đối thủ của mình đã làm những gì để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của họ qua facebook.

Tham khảo những chiến lược quảng cáo thành công mà các đối thủ đã thực hiện. Từ đó, áp dụng chiến lược quảng cáo phù hợp nhất cho việc quảng cáo sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình thông qua facebook.

Chạy thử quảng cáo

Sau quá trình lựa chọn công cụ, thiết kế quảng cáo, bạn cần tiến hành chạy thử quảng cáo đối với khách hàng. Nhận những đánh giá và phản hồi từ phía khách hàng. Dựa trên những phản hồi đó, cần căn chỉnh và chỉnh sửa quảng cáo sao cho phù hợp nhất với đối khách khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng đến.

Tiếp thị lại

Dựa trên lượt xem, thời lượng cũng như lượt click vào phần quảng cáo từ phía người dùng facebook. Doanh nghiệp bạn sẽ biết được đâu là những khách hàng có quan tâm đến quảng cáo của mình. Từ đó, tiến hành đeo bám những khách hàng đó để tối đa hóa lợi nhuận một cách nhanh nhất.

Lớp học chạy quảng cáo facebook Đông Anh của Học viện N.A Academy

Học viện N.A Academy

Hiệu quả

Đến với Học viện N.A Academy, bạn sẽ được học cách chạy quảng cáo facebook sao cho phù hợp nhất với sản phẩm dịch vụ mà mình đang kinh doanh. Với vai trò là một lớp học chạy quảng cáo facebook Đông Anh uy tín, N.A Academy sẽ mang đến cho bạn những giờ học hiệu quả, những kinh nghiệm quý báu nhất.

Đến với N.A Academy, bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản, biết làm thế nào để quáng cáo sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả nhất. Chính khóa học chạy quảng cáo trên facebook của chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Giá rẻ

Với mức giá mà N.A Academy đưa ra đối với lớp học chạy quảng cáo facebook Đông Anh là một mức giá rất phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Vừa đáp ứng được chất lượng giảng dạy, vừa có mưucs giá phải chăng, chắc hẳn lớp học chạy quảng cáo facebook Đông Anh do học viện N.A Academy giảng dạy chính là nơi đáng để mọi học viên có thể tin tưởng.

Học viện N.A Academy – Lớp học chạy quảng cáo facebook Đông Anh uy tín

Học viện N.A Academy là một trong những nơi dạy cho các cá nhân, doanh nghiệp khóa học chạy quảng cáo trên facebook một cách hiệu quả nhất. Với mục tiêu đào tạo được những học viên giỏi, có kiến thức chuyên sâu về quảng cáo facebook. Học viện N.A Academy đem đến những khóa học chất lượng nhất.

Lớp Học chạy quảng cáo facebook Đông Anh
Lớp Học chạy quảng cáo facebook Đông Anh uy tín

Bên cạnh đó, N.A Academy còn mở ra các khóa học dựa trên tôn chỉ “Làm đến khi hoàn thành”. Do vậy, mọi học viên học tại Học viện N.A Academy đều sẽ được lấp đầy những kiến thức chuyên sâu, hoàn thành mục tiêu việc chạy quảng cáo một cahcs hiệu quả thông qua facebook.

Giảng viên tại Học viện N.A Academy đều là những người có nhiều kinh nghiệm, được tuyển hconj rất kỹ, có kiến thức chuyên sâu trong việc chạy quảng cáo facebook. Học viện N.A Academy mong muốn là nơi đáng tin cậy cho học viên, các nhà kinh doanh online,… đem đến cho họ những kiến thức cơ bản, chuyên sâu nhất đối với việc quảng cáo sản phẩm dịch vụ thông qua facebook. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi giảng dạy những kiến thức về chạy quảng cáo facebook, hãy đến ngay với Học viện N.A Academy để được nâng tầm kiến thức, ứng dụng tốt trong việc quảng bá sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng.

*** Tham khảo thêm: Khóa học chạy quảng cáo facebook Tại Đông Anh

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH Đào Tạo Và Tư Vấn Nhật Anh Academy