Bạn muốn kinh doanh online trên Facebook nhưng lại gặp khó khăn trong việc chạy quảng cáo facebook, vì bạn:

Chưa từng tiếp xúc hay có kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook bao giờ?

Chưa hiểu rõ bản chất, quy trình chạy quảng cáo facebook như thế nào?

Chưa biết công cụ đo lường, đánh giá chất lượng quảng cáo cũng như làm sao để tối ưu chi phí chạy quảng cáo facebook?

Hãy nhanh chóng đăng ký khóa học chạy quảng cáo facebook tại Đông Anh của N.A Academy ngay, chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi “ trở ngại’’ phiền nhiễu trên.

Vì sao nhiều người bán hàng lại muốn chạy quảng cáo facebook đến vậy?

Vì sao nhiều người chạy Quảng cáo Facebook

Bởi nhờ vào quảng cáo, bạn có thể dễ dàng tiếp cận được những đối tượng khách hàng phù hợp và nhanh chóng đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Quảng cáo facebook sẽ giúp bạn:

  • Kết nối với những khách hàng mà bạn muốn
  • Chia sẻ được nét độc đáo, riêng biệt mà chỉ có doanh nghiệp bạn có
  • Biến mối quan hệ kết nối thành khách hàng tiềm năng

Khóa học chạy quảng cáo facebook tại Đông Anh giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề

Khóa học chạy quảng cáo facebook Tại Đông Anh
Khóa học quảng cáo Facebook Ads

Đến với khóa học chạy quảng cáo facebook, bạn sẽ nắm và hiểu rõ các vấn đề, lỗi thường gặp như:

Tài khoản và fanpage

Việc sử dụng facebook để bán hàng hay tự chạy quảng cáo rất dễ khiến tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa và đôi khi bạn sẽ không hiểu được lý do vì sao tài khoản của mình bị vô hiệu hóa. Với khóa học này bạn sẽ hiểu rõ lý do vì sao, hiểu rõ bộ quy tắc của facebook, hoàn thiện các bước cài đặt, đảm bảo đầy đủ chức năng mà quảng cáo facebook cung cấp, đảm bảo tài khoản không bị vô hiệu hóa.

Xác định đối tượng và mục tiêu của kênh bán hàng

Facebook có nhiều loại quảng cáo khác nhau để hỗ trợ người dùng đạt được mục tiêu của mình, nhưng để xác định được mục tiêu, đối tượng khách hàng tiềm năng thì khá khó đối với những ai chưa có kinh nghiệm chạy quảng cáo.

Thông qua khóa học chạy quảng cáo facebook, bạn sẽ xác định được đối tường và mục tiêu quảng cáo của kênh bán hàng của mình bằng các yếu tố như: địa lý, giới tính, độ tuổi, ngôn ngữ, từ đó dễ dàng tiếp cận với tất cả đối tượng khách hàng tiềm năng với mục tiêu chiến dịch phù hợp nhất, giúp bạn nhanh chóng đạt được target kỳ vọng và tránh thu hẹp phạm vi nhắm mục tiêu quá nhiều- vấn đề mà nhiều người tự chạy quảng cáo facebook lần đầu hay gặp phải.

Tạo nội dung và định dạng kênh bán hàng

Tạo nội dung ra sao để thu hút khách hàng, tăng điểm chất lượng, giảm giá thầu, và những kỹ thuật định dạng kênh bán hàng cũng sẽ được chúng tôi truyền tải qua khóa học này.

Hiểu rõ đo lường và tối ưu chi phí chạy quảng cáo

Khi chạy quảng cáo facebook bạn cần phải chọn ngân sách – số tiền mà bạn bỏ ra để hiện thị quảng cáo của mình cho mọi người. Và quảng cáo facebook của bạn sẽ được phân phối với các quảng cáo của các cá nhân khác- những người cũng đang cố gắng tiếp cận cùng một đối tượng với bạn và đấu giá là hình thức bạn cần thực hiện để tăng mức độ cạnh tranh.

Với khóa học chạy quảng cáo facebook, bạn sẽ hiểu được cách thức đo lường hiệu quả của quảng cáo thông qua việc đọc hiểu các chỉ số báo cáo kết quả, từ đó tối ưu đối tượng, tối ưu chiến dịch, tối ưu giá thầu, từ đó đẩy mạnh khả năng cạnh tranh quảng cáo của bạn.

Những tiện nghi chúng tôi mang lại thông qua khóa học chạy quảng cáo facebook tại Đông Anh

Lợi ích khi lựa chọn khóa học chạy quảng cáo Facebook tại Đồng Anh

Hoàn thiện khóa học chạy quảng cáo facebook tại Đông Anh do N.A Academy đào tạo, bạn sẽ:

Hiểu rõ bản chất, quy trình chạy quảng cáo facebook

  • Hiểu và biết cách chạy quảng cáo facebook bài bản, đúng trình tự
  • Tối ưu được chi phí chạy quảng cáo facebook, mang lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn
  • Doanh số bán hàng tăng nhanh như mong muốn
  • Biết cách lên content hấp dẫn, tìm và sáng tạo hình ảnh, phù hợp với quy định, quy tắc của quảng cáo facebook, từ đó thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng, tăng khả năng chốt đơn.
  • Tự chạy quảng cáo mà không phải đi thuê dịch vụ bên ngoài, giúp tối ưu nguồn chi phí.

Những lý do nên chọn khóa học chạy quảng cáo facebook tại Đông Anh

N.A Academy là trung tâm đào tạo quảng cáo facebook uy tín, với cơ sở vật chất hiện đại, mang lại môi trường học tập chất lượng cao cho học viên.

Khóa học chạy quảng cáo facebook tại Đông Anh của N.A Academy là chương trình thực tế uy tín, từ cơ bản đến chuyên sâu với toàn bộ kiến thức về đối tượng, xây dựng nội dung, lên chiến dịch, ngân sách, quản lý tin nhắn, khách hàng,… sẽ được trình bày chi tiết nhất, cụ thể nhất, đầy đủ nhất đến với học viên, nhờ vào:

Nội dung chất lượng, giảng viên nhiệt tình, trách nhiệm

N.A Academy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cảo facebook, bao gồm: marketing online, đào tạo doanh nghiệp, cá nhân làm marketing online.

Đội ngũ giảng viên là những cá nhân được tuyển chọn kỹ càng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Social Marketing, SEO, Affilite,…vừa giảng dạy vừa thực hiện các dự án Marketing, đồng thời am hiểu các kiến thức liên quan đến quảng cáo nói chung, quảng cáo trên facebook nói riêng.

Bên cạnh kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn, đội ngũ giảng viên N.A Academy còn là những cá nhân nhiệt tình, nghiêm túc, trách nhiệm trong công tác giảng dạy, sẵn sàng cung cấp, giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình giảng dạy, tạo không khí lớp học thoải mái, tích cực, từ đó giúp học viên nhanh chóng nắm được nội dung, dễ dàng ứng dụng thực tế.

Chương trình học cọ sát thực tế

Khóa học tự chạy quảng cáo facebook tại Đông Anh luôn đề cao chất lượng bằng việc thực hiện các buổi học thực hành offline thường xuyên, giúp học viên dễ dàng nắm được những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu liên quan đến việc chạy quảng cáo facebook.

Hỗ trợ group riêng về facebook

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên vẫn được hỗ trợ mọi thông tin về việc chạy quảng cáo facebook, đảm bảo hiệu quả từ khóa học đến thực tế bằng group hỗ trợ riêng về facebook, giúp học viên yên tâm, mạnh dạn thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình.

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH Đào Tạo Và Tư Vấn Nhật Anh Academy