Bạn là nhà kinh doanh, muốn đẩy mạnh doanh số, tăng doanh thu bán hàng thông qua quảng cáo Facebook nhưng chưa biết cách chạy quảng cáo Facebook như thế nào? Bạn cần đăng ký khóa học tự chạy quảng cáo Facebook nhưng chưa biết đăng ký ở đâu? Nếu vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi – N.A Academy- Trung tâm học chạy quảng cáo Facebook Đông Anh uy tín, chất lượng, cọ sát thực tế, cam kết học viên sẽ được trang bị mọi kiến thức về quảng cáo Facebook, tự tin quảng bá thành công thương hiệu và sản phẩm của mình.

Hiểu về quảng cáo Facebook

Hiểu về quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook là dịch vụ quảng cáo trực tiêp do Facebook cung cấp đến người dùng là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,…muốn truyền tải thông điệp quảng cáo, hình ảnh thương hiệu, ưu đãi khuyến mãi,…đến người dùng Facebook.

Quảng cáo Facebook được phân phối dựa trên các tiêu chí như: giới tính, sở thích, độ tuổi,…với mức phí dựa trên các hình thức tính phí như: số lần hiển thị, lượt thích trang, lượng tương tác với bài viết, lượt click vào web,…

Lợi ích khi chạy quảng cáo Facebook

Lợi ích khi chạy quảng cáo Facebook

Với hơn 2.6 tỷ người dùng trên toàn cầu, Facebook chính là mảnh đất màu mỡ dành cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,…quảng bá rộng rãi sản phẩm, lan tỏa hình ảnh, giá trị của thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng trực tiếp nhất và nhanh chóng nhất, từ đó đẩy mạnh doanh số bán hàng, đem lại doanh thu như mong đợi.

Vậy những ai nên học chạy quảng cáo Facebook?

Học chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, chi tiết hơn về quảng cáo Facebook từ đó có thể tự chạy quảng cáo mà không phải thuê dịch vụ bên ngoài. Và nếu bạn là một trong những đối tượng sau thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học chạy quảng cáo Facebook:

 • Cá nhân đang kinh doanh trên Facebook muốn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng
 • Cá nhân/nhân viên ngành truyền thông marketing muốn nâng cao kiến thức chuyên môn hay đơn giản là muốn phát triển kênh bán hàng cá nhân trên Facebook.
 • Cá nhân/chuyên viên bán hàng, PR online, MMO, Branding, Copywriter, quản trị Web, lập trình viên,…
 • Chủ doanh nghiệp, nhà điều hành doanh nghiệp muốn tìm hiểu kiến thức tổng quan về digital Marketing,…

Một khóa học chạy quảng cáo Facebook sẽ mang lại điều gì cho ứng viên?

Lợi ích khóa học quảng cáo Facebook cho học viên

Tham gia một khóa học chạy quảng cáo Facebook chất lượng, bạn sẽ nắm được các kiến thức sau:

Đối tượng Target

Về cơ bản, Facebook có thể cho bạn Target theo các giới tính, độ tuổi, sở thích,…tuy nhiên với khóa học chạy quảng cáo Facebook học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết từng loại đối tượng để học viên có thể sử dụng đúng, phù hợp với thực tế nhất, phù hợp nhất với sản phẩm của học viên.

Cách lên nội dung-content chất lượng

Một chiến dịch quảng cáo Facebook được xem là thành công ngoài các yếu tố: sản phẩm phù hợp với nền tảng Facebook, chọn được đối tượng Target phù hợp thì nội dung bài viết chất lượng cũng sẽ giúp bạn ghi điểm cao hơn trong mắt khách hàng cũng như giảm giá thầu.

Với khóa học chạy quảng cáo Facebook, bạn sẽ nắm được kỹ thuật viết nội dung- content trên Facebook sao cho hiệu quả và đúng với đối tượng mình cần tiếp cận. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ biết cách chọn lựa hình ảnh phù hợp, bắt mắt, sáng tạo, thu hút người tiêu dùng hơn.

Kỹ thuật tối ưu quảng cáo

Facebook là một nền tảng khác hoàn toàn với những nền tảng quảng cáo khác, bởi tính năng chạy tự động. Do đó, nếu không nắm được kỹ thuật tối ưu quảng cáo thì việc chạy quảng cáo Facebook không đem lại hiệu quả như mong đợi. Chính vì thế, việc tham gia một khóa học chạy quảng cáo Facebook chất lượng cũng là cách giúp học viên nắm vững kỹ thuật tối ưu quảng cáo.

Chạy đa kênh

Nhiều cá nhân đang chạy quảng cáo Facebook nhưng lại không mấy hiệu quả bởi do cá nhân đó chỉ chạy 1 kênh, 1 đối tượng duy nhất. Khóa học chạy quảng cáo Facebook chất lượng cũng sẽ giúp học viên tiếp cận với cách chạy đa kênh, chạy đúng đối tượng theo từng sản phẩm cũng như lĩnh vực khác nhau.

Chủ động về mọi thứ

Thay vì phải sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook bên ngoài, phải trình bày vấn đề, và đợi chờ đơn vị dịch vụ giải quyết thì việc hoàn thành một khóa học chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn có thể tự nhìn nhận vấn đề, tự điều chỉnh theo ý muốn.

Tiết kiệm chi phí

So với khoản phí phải bỏ ra để thuê chạy quảng cáo Facebook từ đơn vị bên ngoài thì số tiền bạn phải bỏ ra để tham gia khóa học chạy quảng cáo Facebook ít hơn nhiều, từ đó bạn có thể tiết kiệm ngân sách cho các chiến dịch quảng cáo của mình.

N.A Academy- Trung tâm học chạy quảng cáo Facebook Đông Anh chất lượng, uy tín.

Trung tâm học chạy quảng cáo facebook Đông Anh
Trung tâm học chạy quảng cáo facebook Đông Anh uy tín

Là trung tâm học chạy quảng cáo Facebook Đông Anh chất lượng, uy tín, N.A Academy cam kết học viên hiểu bài ngay tại lớp học, nắm vững tất cả đối tượng, nội dung, kỹ thuật cũng như kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook thực tế nhờ vào:

 • Đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm chinh chiến ở các Agency
 • Giáo trình thực tế, chuyên sâu, được cập nhật liên tục theo xu hướng phát triển của marketing, giúp học viên dễ dàng hiểu và ứng dụng vào thực tế.
 • Trang bị kiến thức nền tảng về quảng cáo Facebook ngay từ buổi đầu tiên.
 • Phương pháp dạy học kết hợp lý thuyết, thực hành, giúp học viên vừa hiểu được kiến thức chuyên môn vừa đẩy mạnh tư duy của người chạy quảng cáo Facebook đúng nghĩa
 • Hình thức học tập đa dạng: online, offline, phù hợp với mọi đối tượng học viên, những người bận rộn, tiết kiệm được thời gian, tiện lợi,..

Học viên nhận được gì sau khi hoàn thành khóa học tại Trung tâm học chạy quảng cáo Facebook Đông Anh?

 • Hiểu được mọi bản chất của quảng cáo Facebook, cách chạy quảng cáo với chi phí chuyển đổi thấp nhất có thể
 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu, chiến lược nội dung, hình ảnh sao cho thu hút khách hàng nhất, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi
 • Sử dụng thành thạo các tệp đối tượng quảng cáo Facebook, kết hợp quảng cáo Facebook với các nền tảng khác của marketing, từ đó tối ưu hiệu quả gia tăng sự thu hút đối với khách hàng, tăng doanh số bán trong thời gian ngắn

*** Xem thêm:

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH Đào Tạo Và Tư Vấn Nhật Anh Academy