Nhu cầu học Facebook Marketing ngày một tăng cao, nhất là khi nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhận ra tiềm năng lớn khi kinh doanh online trên Facebook. Đáp ứng nhu cầu lớn từ học viên, nhiều Trung tâm Dạy Facebook Marketing ở tại Đông Anh đã ra đời, nhưng đâu mới là Trung tâm uy tín, xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo dành cho học viên? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có câu trả lời cho thắc mắc trên nhé.

Trung tâm Dạy Facebook Marketing ở tại Đông Anh

Vì sao nhiều người lại tìm đến khóa học Facebook Marketing đến vậy?

Chiến dịch truyền thông mang lại hiệu quả cao

Facebook là mạng xã hội có số lượng người sử dụng vô cùng lớn, mỗi cá nhân thường sử dụng hàng giờ, hàng ngày để lướt Facebook.Vì thế nếu bạn am hiểu Facebook Marketing thì đây sẽ là cách giúp bạn tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Thực tế cho thấy, nhờ vào quảng cáo Facebook mà mỗi ngày bạn có thể thu vào hàng chục nghìn đơn hàng.

Chi phí phải bỏ thấp

Đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi phí luôn là vấn đề họ quan tâm bởi sự hạn chế về ngân sách. Và với Facebook Marketing, doanh nghiệp vừa và nhỏ hoàn toàn giải quyết bài toán khó về chi phí nhờ vào chính khả năng tự kiểm soát mức phí phải bỏ ra. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn dễ dàng kiểm soát, cân đối chi phí đầu tư so với lợi nhuận, từ đó dễ dàng cho việc lên kế hoạch, chiến lược Marketing mang lại hiệu quả với mức phí bỏ ra thấp nhất có thể.

Cung cấp, quảng bá thông tin, thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng

Thông qua các tính năng quản lý fanpage, khách hàng hoàn toàn có thể biết bạn là ai, cung cấp sản phẩm, dịch vụ gì,…với các bài đăng tải thường xuyên cùng với nội dung chất lượng, hình ảnh, video được đầu tư. Thêm vào đó, với các thông tin bổ sung trên Fanpage như: số điện thoại, địa chỉ,…khách hàng cũng có thể tìm kiếm, tương tác với doanh nghiệp nhiều hơn.

Công cụ giao tiếp hiệu quả với khách hàng

Thông qua Facebook Messenger, doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng, cung cấp, giải đáp thông tin kịp thời, tư vấn về sản phẩm, dịch vụ. Và đây cũng được xem là công cụ sale hiệu quả, giúp chốt đơn, tăng doanh số.

Trung Tâm Đào Tạo Facebook Marketing ở tại Đông Anh

4 tiêu chí chọn trung tâm Dạy Facebook Marketing ở tại Đông Anh uy tín, chất lượng cao

chọn trung tâm Dạy Facebook Marketing ở tại Đông Anh uy tín,

Các tiêu chí đánh giá để chọn được trung tâm dạy học Facebook Marketing uy tín, chất lượng

Học lý thuyết kết hợp với thực hành

Bạn có thể bắt tay vào chạy quảng cáo trên Facebook để tăng hiệu quả kinh doanh sau khi học chạy quảng cáo Facebook nếu nắm được các kiến thức cơ bản về nó. Tuy nhiên, để có thể dễ dàng, thuận tiện vận dụng các kiến thức đó và thực tế thì cần yếu tố thực hành. Vì thế khi chọn lựa trung tâm học Facebook Marketing, bạn cần quan tâm đến vấn đề, khóa học của mình có kết hợp giữa lý thuyết và thực hành hay không? Hay chỉ có mỗi lý thuyết?

Thực hành trên chính sản phẩm đang kinh doanh

Mỗi sản phẩm, dịch vụ đều có những đặc thù riêng khi chạy chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Do đó, nếu tất cả học viên đều thực hành chung một sản phẩm, dịch vụ nào đó, mà đó không phải là sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh thì dù bạn có thành thạo, nắm rõ cách chạy quảng cáo đến đâu thì cũng khó mà áp dụng chiến lược quảng cáo đó lên sản phẩm của mình, đạt hiệu quả như mong muốn.

Tương tác giữa học viên và giảng viên

Thời gian tương tác giữa từng học viên và giảng viên phụ thuộc vào số lượng học viên trong lớp học. Điều này có nghĩa là, một lớp học chất lượng, đảm bảo đủ thời gian tương tác giữa từng học viên với giảng viên thì phải có số lượng ít, không đông, như vậy thì những thắc mắc, khó khăn trong quá trình thực hành của bạn mới được giải đáp, hỗ trợ từ giảng viên.

Tính chuyên môn, kinh nghiệm của giảng viên

Giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực Facebook Marketing sẽ đem lại nhiều kiến thức giá trị từ thực tế, giúp bạn khai thác tốt thị trường Facebook Marketing cũng như cho bạn những lời khuyên, tư vấn trong kinh doanh,…

N.A Academy – Trung tâm Dạy Facebook Marketing ở tại Đông Anh giàu kinh nghiệm

Trung tâm Dạy Facebook Marketing ở tại Đông Anh N.A Academy
Trung tâm Dạy Facebook Marketing ở tại Đông Anh N.A Academy

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy Facebook Marketing

Trung tâm Dạy Facebook Marketing ở tại Đông Anh N.A Academy có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo Facebook Marketing tại Đông Anh cũng như hỗ trợ nhiều doanh nghiệp, cá nhân nắm bắt cơ hội kinh doanh trực tuyến, khai thác tối đa ứng dụng Internet vào kinh doanh.

Đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm chuyên môn, chuyên nghiệp, tận tâm

Trung tâm Dạy Facebook Marketing ở tại Đông Anh N.A Academy đào tạo chuyên sâu các kiến thức chuyên môn lẫn thực tế từ đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing, tận tâm, trách nhiệm trong công tác giảng dạy. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi bám sát người học để đảm bảo tất cả học viên đều hiểu và vận dụng kiến thức lính hoạt trong Marketing Facebook.

Giáo trình đầy đủ, từ căn bản đến chuyên sâu, cập nhật liên tục

Với giáo trình đầy đủ kiến thức chuyên môn về lĩnh vực Facebook Marketing, lại luôn được cập nhật, bổ sung mới, tạo điều kiện cho học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức tổng quát cũng như áp dụng vào thực tiễn.

Hỗ trợ xuyên suốt quá trình học

Đảm bảo hỗ trợ xuên suốt trong quá trình học của học viên là các group hỗ trợ dành riêng cho khóa học, qua đó, học viên sẽ nhận được các giải đáp về thắc mắc riêng, cũng như có thể thảo luận, chia sẻ kiến thức về bài giảng.

Học viên nhận được gì khi chọn Trung tâm Dạy Facebook Marketing ở tại Đông Anh N.A Academy?

Tham gia khóa học Facebook Marketing tại N.A Academy, học viên sẽ nhận được:

Cách xác định mục tiêu quảng cáo

Khóa học sẽ giúp đưa ra lựa chọn phù hợp dựa trên nhu cầu hiện tại, từ đó giúp xác định mục tiêu quảng cáo, tăng lượt tìm kiếm của khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán.

Nhắm đúng đối tượng khách hàng

Thông qua nhân khẩu học: giới tính, độ tuổi, hành vi, sở thích,… khóa học sẽ giúp bạn nhắm đúng đôi tượng khách hàng, mang lại hiệu quả chiến dịch quảng cáo.

Sáng tạo content quảng cáo

Hiểu về cách thức tạo content phù hợp với từng đối tượng mục tiêu khách hàng, từ đó xây dựng sáng tạo ra content, hình ảnh quảng cáo phù hợp, tăng tính thu hút.

Hiểu rõ hiệu quả quảng cáo

Thông qua các công cụ đo lường, đánh giá kế hoạch, khóa học sẽ giúp bạn hiểu được các chỉ số quảng cáo, từ đó đánh giá được chiến dịch quảng cáo có mang lại hiệu quả như mong đợi và thay đổi chiến dịch phù hợp.

*** Tìm hiểu thêm về Trung Tâm Học Facebook Marketing ở tại Đông Anh

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH Đào Tạo Và Tư Vấn Nhật Anh Academy