Bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về Marketing để có thể ứng dụng hoạt động này vào công việc kinh doanh của mình? Bạn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo Marketing ở tại Đông Anh uy tín, chất lượng?

Hãy liên hệ ngay với N.A Academy- Trung Tâm Học Marketing Online Đông Anh uy tín hiện nay, sẽ là lựa chọn giúp bạn hiểu rõ, nắm vững và vận hành kiến thức Marketing vào công việc kinh doanh hiệu quả.

N.A Academy – Trung tâm Đào Tạo Marketing ở tại Đông Anh uy tín, đảm bảo chất lượng.

Trung Tâm Đào Tạo Marketing ở tại Đông Anh N.A Academy
Trung Tâm Đào Tạo Marketing ở tại Đông Anh N.A Academy

Tham gia khóa học Marketing tại N.A Academy, bạn sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức tổng quan đến chuyên sâu về Marketing, cũng như dễ dàng ứng dụng hoạt động này vào mô hình kinh doanh cá nhân, nhờ vào:

  • Chuyên gia giảng dạy hàng đầu về Marketing, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong suốt khóa học.
  • Chương trình học được phát triển với nội dung từ căn bản đến nâng cao, chú trọng thực hành
  • Giáo trình tiêu chuẩn, cập nhật thường xuyên, đảm bảo học viên tiếp thu một cách dễ dàng, nhanh chóng
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, thông tin về mọi khó khăn mà học viên gặp phải trong suốt khóa học.

Những lợi ích dành cho học viên khi học Marketing tại N.A Academy

Học viên tham gia Trung Tâm Đào Tạo Marketing ở tại Đông Anh
Học viên tham gia Trung Tâm Đào Tạo Marketing ở tại Đông Anh

Hoàn thành khóa học về Marketing tại N.A Academy, học viên sẽ gặt hái được những thành quả sau:

Thấu hiểu khách hàng, hành trình chuyển đổi

Nắm và hiểu rõ hoạt động Marketing, học viên sẽ thấu hiểu được chân dung khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng mục tiêu, những thay đổi trong hành vi tiêu dùng đối với sản phẩm, dịch vụ mình đang kinh doanh. Từ đó, xây dựng được hành trình khách hàng lý tưởng, đưa ra các chiến dịch truyền thông Marketing phù hợp, đáp ứng đúng đối tượng, đúng mục tiêu, đúng thời điểm.

Tạo và vận hành hệ thống Marketing khoa học

Việc tạo và vận hành một hệ thống Marketing khoa học đã không còn xa lạ đối với bạn. Bằng việc hiểu được vai trò của từng kênh truyền thông, cách kết hợp đa kênh truyền thông Marketing, bạn sẽ xây dựng và vận hành được hệ thống Marketing hoàn chỉnh, khoa học, phù hợp với điều kiện sẳn có của bản thân cũng như doanh nghiệp.

Xây dựng và triển khai hệ thống Marketing, Digital Marketing bài bản, hoàn hảo

Hiểu về Marketing là cách giúp học viên có thể xây dựng một kế hoạch Marketing, Digital Marketing bài bản, giảm thiểu chi phí vận hành, tối đa hóa lợi nhuận mang lại.

Sáng tạo chiến lược Marketing với nội dung hiệu quả

Nội dung hay content đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến hiệu quả truyền thông. Thông qua khóa học, học viên sẽ hiểu và biết cách tạo dựng nội dung-content hiệu quả, sáng tạo, đưa ra thông điệp phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu, mang lại hiệu quả cho chiến lược Marketing, từ đó nâng cao hình ảnh thương hiệu sản phẩm.

Vận hành tốt hoạt động kinh doanh thông qua tự động hóa trong Marketing

Việc vận hành hoạt động kinh doanh sẽ trở nên tối ưu hơn thông qua các công cụ tự động hóa trong Marketing, từ đó, bạn sẽ dễ dàng giao việc, kiểm soát hiệu suất làm việc của nhân viên, cải thiện hoạt động Marketing hiện có. Thêm vào đó, bằng việc đọc hiểu các phân tích, báo cáo đo lường hiệu quả chiến dịch quảng cáo, bạn sẽ biết được các chiến dịch quảng cáo mình đã và đang chạy có thực sự hiệu quả, từ đó chủ động hơn trong việc đưa ra các phương án tối ưu, thay đổi chiến dịch.

Học viên sẽ được đào tạo những gì về Marketing tại N.A Academy?

Đào tạo Marketing Online tại N.A Academy
Đào tạo Marketing Online tại N.A Academy

Tối ưu công cụ tìm kiếm trên Google

Đây là giải pháp giúp tối ưu Website xuất hiện bất cứ khi nào người dùng tìm kiếm một cụm từ khóa, từ đó giúp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên nhất.

Và với phần nội dung này, học viên sẽ được tiếp cận nguồn kiến thức tổng quan nhất về kỹ thuật này thông qua giáo trình căn bản nhất cùng với kinh nghiệm giảng dạy của giảng viên, từ đó dễ dàng ứng dụng vào hoạt động kinh doanh của riêng mình.

Google Ads

Với thói quen tra cứu thông tin trực tuyến từ google của đại đa số người dùng Việt Nam hiện nay, thì đây chính là cơ hội giúp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của bạn, tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Học viên đến với Trung Tâm Đào Tạo Marketing ở tại Đông Anh sẽ được tìm hiểu về nội dung này cũng như các hình thức quảng cáo, tìm kiếm, hiển thị,… và các bước cài đặt chiến dịch marketing với người truy cập.

Facebook Marketing

Facebook được xem là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với số lượng người dùng khổng lồ, không ngừng tăng lên hàng ngày. Sử dụng Facebook để thực hiện hoạt động Marketing chính là giải pháp hữu hiệu, giúp gia tăng hiệu quả truyền thông được nhiều người kinh doanh quan tâm hiện nay.

Đây là nội dung vô cùng quan trọng đối với khóa học Marketing tại N.A Academy, với nội dung này, học viên sẽ nắm vững và biết cách xây dựng, vận hành chiến lược truyền thông hiệu quả, từ đó giúp cho việc khai thác tiếp thị trên Facebook trở nên hiệu quả hơn.

*** Tìm hiểu thêm:

Các nội dung khác

Bên cạnh các nội dung đã đề cập trên, học Marketing tại N.A Academy, học viên cũng sẽ được đào tạo các kiến thức về Email Marketing, Quảng cáo trên Zalo, Tiktok Marketing,…cụ thể:

Với Email Marketing- tiếp thị qua email

Học viên sẽ hiểu và nắm vững cách thức triển khai Email Marketing như thế nào để đem lại hiệu quả truyền thông, đồng thời đưa ra các chiến lược về nội dung, hình ảnh phù hợp với khách hàng.

Với Tiktok Marketing

Tiktok được xem là kênh truyền thông xu hương mới mà nhiều người kinh doanh không thể bỏ qua với việc bùng nổ ở khắp mọi nơi, đây là mạng xã hội đang được nhiều người tải xuống nhất hiện nay.

Và với chuyên đề Tiktok Marketing, học viên sẽ hiểu và nắm rõ các thông tin cần thiết, giải pháp xây dựng nội dung trên mạng xã hội Tiktok, từ đó giúp học viên có thể triển khai một chiến dịch truyền thông thực tế, mang lại hiệu quả.

Với Quảng cáo Zalo

Hệ sinh thái Zalo cũng là một trong nhiều hệ sinh thái mang lại giá trị, đặc biệt đối với hoạt động Marketing.

Với nội dung này, học viên sẽ nắm rõ các thông tin cần thiết khi thực hiện một chiến dịch quảng cáo Zalo thông qua các hướng dẫn chi tiết của giảng viên.

Liên hệ Trung Tâm Đào Tạo Marketing ở tại Đông Anh uy tín:

CÔNG TY TNHH Đào Tạo Và Tư Vấn Nhật Anh Academy