Với số lượng người sử dụng lớn, và đa số là người trẻ, người có thu nhập, Facebook chính là một thị trường béo bở cho các doanh nghiệp, cá nhân- những ai đang muốn gia tăng thu nhập của mình nếu bạn là người hiểu rõ, am hiểu Facebook Marketing. N.A Academy với lớp học dạy Facebook Marketing Đông Anh sẽ là điểm đến lý tưởng giúp bạn trở thành các chuyên gia về Facebook Marketing, mang lại doanh số bán hàng như mong muốn.

Vì sao nên tham gia lớp học dạy Facebook Marketing Đông Anh của N. A Academy?

Tại N. A Academy, chúng tôi mang đến các lớp học dạy Facebook Marketing với hình thức vừa học vừa áp dụng thực tế với nhiều điểm mới mẻ, mang lại sự tiện lợi cho học viên, điển hình như:

Lớp Học Dạy Facebook Marketing Đông Anh N.A Academy
Lớp Học Dạy Facebook Marketing Đông Anh N.A Academy

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing nói chung và Facebook Marketing nói riêng, tận tâm, nhiệt huyết với công việc giảng dạy, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên về Facebook Marketing.

Giáo trình chất lượng

Chúng tôi áp dụng giáo trỉnh thực tiễn với nhiều đổi mới, cập nhật liên tục, phù hợp với thực tế thị trường, giúp học viên dễ dàng tiếp thu cũng như dễ dàng liên hệ với thực tế kinh doanh của bản thân.

Vừa học vừa thực hành

Đây là cách giúp học viên nhanh chóng ứng dụng kiến thức tiếp thu được vào tình hình kinh doanh của mình với sự hỗ trợ hết mình từ giảng viên. Với mỗi bài học là mỗi bài tập thực hành có đánh giá kết quả đi kèm, từ đó giúp học viên nhanh chóng nhận ra những điểm hạn chế trong việc vận dụng Facebook Marketing vào thực tế.

Hỗ trợ xuyên suốt quá trình học

Để đảm bảo hỗ trợ nhanh nhất cho học viên về mọi thắc mắc của mình, cũng như đôn đốc việc học, tiếp thu kiến thức của học viên, chúng tôi luôn có các group hỗ trợ riêng dành cho học viên, nơi học viên có thể thể trình bày thắc mắc của mình với giảng viên và được hỗ trợ nhanh chóng, từ đó đảm bảo nguồn kiến thức tiếp thu cũng như mức độ ứng dụng vào thực tế của học viên.

Những lợi ích có được khi tham gia lớp học dạy Facebook Marketing Đông Anh

Học viên tham gia học Facebook marketing Online
Học viên tham gia học Facebook marketing Online

Tối ưu hóa Fanpage đạt chuẩn nhờ vào hiệu quả phân tích thị trường, sản phẩm

Học viên sẽ học được cách phân tích từ khóa, phân tích thị trường, sản phaarmr từ đó giúp cho việc đặt tên fanpage hiệu quả, tối ưu hóa fanpage, đưa fanpage lên top tìm kiêm Facebook.

Hiểu và viết content hiệu quả, thu hút khách hàng

Tham gia lớp học dạy Facebook Marketing, học viên sẽ nắm bắt được cách viết, trình bày content, lựa chọn hình ảnh,…đúng cách, tối ưu content bài viết, mang lại hiệu quả cao hơn đối với hoạt động bán hàng trên Facebook của mình.

Nắm rõ các loại hình quảng cáo, xác định, chọn lựa loại hình phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh.

Có những hình thức quảng cáo nào trên Facebook, và đâu là loại hình quảng cáo sẽ phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh của mình chính là những điều mà chắc chắn học viên nào cũng sẽ nắm được sau khi tham gia lớp học dạy Facebook Marketing Đông Anh của N.A Academy.

Hiểu và phân tích báo cáo, tối ưu quảng cáo nhằm đạt hiệu quả cao hơn trong việc kinh doanh

Lớp học dạy Facebook Marketing Đông Anh sẽ hướng dẫn học viên cách đọc, hiểu báo cáo Facebook, từ đó, dựa trên các báo cáo này có thể đưa ra các giải pháp tối ưu nội dung, hình ảnh cũng như mục tiêu,…giúp tiếp cận được nhiều khách hàng và giảm thiểu chi phí sử dụng cho hoạt động quảng cáo.

Hiểu rõ bộ quy tắc, quy chuẩn của Facebook

Tài khoản bị khóa, bị vô hiệu hóa sẽ không còn là vấn đề nan giải đối với bạn khi tham gia lớp học dạy Facebook Marketing. Với lớp học này, học viên sẽ nắm rõ bộ quy tắc, quy chuẩn của Facebook, từ đó tránh phải các sự cố phiền phức trên.

Những kiến thức cơ bản dành cho học viên thông qua lớp học dạy Facebook Marketing Đông Anh của N.A Academy

Kiến thức Facebook Marketing mà học viên nhận được

Khái quát về tiếp thị, truyền thông xã hội

 • Cung cấp cho học viên thông tin khái quát về tiếp thị và truyền thông xã hội
 • Làm rõ vai trò của Facebook, cũng như mục đích xây dựng thương hiệu
 • Tối ưu tài khoản, bảo mật tài khoản.

Group trên Facebook, Fanpage, SEO Fanpage

 • Giúp học viên phân biệt được các khái niệm Profile, Group, Fanpage, công dụng và cách khai thác
 • Ứng dụng Fanpage trong thực tế thông qua:
 • Xác định vai trò của Group trong marketing, tạo, duy trì và khai thác group hiệu quả

Thủ thuật khai thác, công cụ khai thác

 • Facebook Fanpage
 • Kỹ thuật tối ưu hóa Profile trong SEO
 • Hướng dẫn tạo Fanpage chuẩn
 • Hướng dẫn sử dụng công cụ quản lý,…

Những điểm lưu ý khi làm nội dung trên Fanpage

 • Giúp học viên hiểu rõ công dụng của từng công cụ, cách thức hoạt động của Fanpage và ứng dụng trong từng trường hợp cụ thể thông qua:
 • Phân tích và xách định mục tiêu khách hàng
 • Kỹ năng xây dựng nội dung, sáng tạo nội dung phù hợp mới khách hàng mục tiêu, tăng like, tăng tương tác,…
 • Các tip, trich giúp hẹn giờ post nội dung, tủy chỉnh loại nội dung,…

Ngoài ra còn nhiều kiến thức khác như Công cụ tăng like fanpage, tăng tương tác, bán hàng; Ứng dụng kiến thức vào thực tế

Tại sao nên học Facebook Marketing?

Học Facebook Marketing

Facebook là thị trường tiềm năng

Sở hữu số lượng người dùng lớn, Facebook chính là thị trường màu mỡ để bạn quảng bá rộng rãi sản phẩm kinh doanh của mình, từ đó gia tăng hình ành thương hiệu, tăng doanh số bán hàng.

Hiểu rõ, xác định được đối tượng mục tiêu

Học Facebook Marketing sẽ giúp bạn phân tích mục tiêu khách hàng, tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu thông qua các phương diện về nhân khẩu học như: giới tính, độ tuổi, sở thích, nghề nghiệp,…

Đa dạng hình thức sử dụng

Học Facebook Marketing bạn sẽ hiểu rõ các hình thức, nội dung để thu hút khách hàng, từ đó sáng tạo được nội dung riêng, hấp dẫn, thu thút khách hàng thông qua các hình thức tiếp cận khác nhau như: hình ảnh, video, text,…

Tính ứng dụng linh hoạt

Với Facebook Marketing, bạn sẽ hiểu được chiến dịch quảng cáo như thế nào là hiệu quả, từ đỏ dễ dàng điều chỉnh chiến dịch dễ dàng, áp dụng một hay nhiều quảng cáo cùng lúc, linh hoạt điều chỉnh chế độ hiển thị cũng như chi phí, thời gian phù hợp với từng giai đoạn, đối tượng mục tiêu. .

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH Đào Tạo Và Tư Vấn Nhật Anh Academy