Bên cạnh Marketing truyền thống thì Marketing Online đang dần là xu hướng tiếp thị quảng bá mới đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhờ vào những hiệu quả mà phương thức tiếp thị này mang lại. Nếu bạn đang muốn nắm vững, hiểu rõ phương thức tiếp thị mới này thì hãy tham gia ngay Lớp Đào Tạo Marketing Online ở tại Đông Anh do N.A Academy đào tạo, cam kết chất lượng đầu ra cho từng học viên.

Lớp Đào Tạo Marketing Online ở tại Đông Anh
Lớp Đào Tạo Marketing Online ở tại Đông Anh

Lớp Đào Tạo Marketing Online ở tại Đông Anh đào tạo những gì?

Marketing Online là hoạt động tiếp thị ứng dụng mạng công nghệ và các công cụ hỗ trợ tiên tiến khác để quảng bá, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng.

Với kinh nghiệm thực hiện Marketing online nhiều năm, N.A Academy sẽ mang đến cho bạn những kiến thức marketing hữu ích trong những lĩnh vực sau:

Marketing Online trên Website

Website đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp bởi đây chính là bộ mặt thương hiệu của bạn, là sự hiện diện thương hiệu của bạn trên Internet. Đây là nơi bạn trưng bày, giới thiệu cũng như cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ và cũng là nơi bạn thực hiện hoạt động tiếp thị, giao dịch mua bán của mình. Một Website tốt sẽ là yếu tố giúp cho sản phẩm, dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng, từ đó tăng doanh số bán.

Marketing Online trên Mạng xã hội

Có thể nói, ngày nay mạng xã hội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống đối với nhiều người, đặc biệt là lứa tuổi trẻ, họ dễ dàng bị thu hút bởi các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Youtube,…

Vì thế, vận dụng mạng xã hội vào việc tiếp thị, quảng bá thương hiệu sẽ mang lại hiệu quả đối với hoạt động kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp, thông qua việc gia tăng được lượng tương tác với khách hàng, cũng như tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng,…

Công cụ SEO và SEM

Đây được xem là bộ đôi công cụ đắc lực trong Marketing Online, giúp khai thác lượng người dùng trên các công cụ tìm kiếm, và mang lại hiệu quả lâu dài cho Website, tạo được sức hút cũng như ấn tượng tốt đối với khách hàng tiềm năng.

Email marketing

Đây là hình thức dùng email với nội dung về thông tin/tiếp thị/giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng mong muốn thông qua dữ liệu khách hàng tiềm năng.

*** Tìm hiểu chi tiết về Khóa Đào tạo Marketing Online tại Đông Anh

Nội dung học được từ Lớp Đào Tạo Marketing Online ở tại Đông Anh

Tham gia một lớp đào tạo Marketing Online bạn sẽ được đào tạo các nội dung cơ bản sau:

 • SEO và công cụ hỗ trợ SEO: cách google xếp hạng website, search engine, hiểu về SEO, điểm khác biệt giữa kết quả tìm kiếm tự nhiên và quảng cáo, lên ý tưởng từ khóa, cài đặt công cụ SEO google,…
 • Tổng quan về Website: kiến thức tổng quan về website, domain, html cơ bản, thực hành làm web,…
 • Nghiên cứu phân tích đối thủ, sử dụng Tools: phân tích đối thủ cạnh tranh, đo lường mức độ cạnh tranh của từ khóa, lập kế hoạch SEO, phân tích báo cáo Google Analytics,…
 • Kỹ thuật SEO Onpage: thuật ngữ liên quan đến từ khóa, tối ưu hóa thành phần html, bố cục của web, trùng lặp nội dung, SEO và vị trí địa lý,…
 • Kỹ thuật SEO Offpage: nguyên tắc đăng ký với công cụ tìm kiếm, đăng ký với công cụ tìm kiếm, tạo hồ sơ site thân thiện với SEO, các mô hình liên kết hiệu quả,….
 • Chiến thuật, kỹ thuật liên kết: chiến lược tạo liên kết từ website khác, tạo sự cân bằng trong backlink, nghiên cứu và tìm hiểu backlink của đối thủ,…
 • Facebook Ads và Google Ads: chiến thuật làm quảng cáo trả tiền, thiết lập, tối ưu quảng cáo trả tiền trên Facebook và Google,…

N.A Academy – Lớp Đào Tạo Marketing Online ở tại Đông Anh uy tín

Bạn sẽ hiểu và nắm vững mọi kiến thức về Marketing Online cũng như vận dụng hiệu quả phương thức tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ này vào thực tế nếu đăng ký tham gia Lớp Đào Tạo Marketing Online ở tại Đông Anh do N.A Academy thực hiện, vì sao vậy?

Lớp Đào Tạo Marketing Online ở tại Đông Anh uy tín
Lớp Đào Tạo Marketing Online ở tại Đông Anh uy tín – N.A Academy

Khóa Học Marketing Online Đông Anh của chúng tôi với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy về Marketing Online, tận tâm, nhiệt tình với nghề.

Hệ thống giáo trình từ cơ bản đến chuyên sâu, nhiều cập nhật, đổi mới với thị trường Marketing Online hiện tại.

Cơ sở vật chất bổ trợ giảng dạy, học tập đầy đủ, tiện nghi, đội ngũ hỗ trợ tận tâm, trách nhiệm.

Cam kết chất lượng đầu ra của học viên:

 • Hiểu và vận dụng các công cụ trong Marketing Online như: Google, Facebook, SEO,…
 • Nắm vững các thuật toán của Google, Facebook, SEO,…
 • Hiểu rõ quy định, quy tắc và chính sách của các nền tảng mạng xã hội
 • Xây dựng, sáng tạo chiến lược nội dung phù hợp với khách hàng tiềm năng
 • Tối ưu chiến lược quảng cáo cũng như hiểu, phân tích được các báo cáo, kết quả chiến lược quảng cáo đã thực hiện

4 lợi ích cơ bản mà Marketing Online mang lại khi học viên áp dụng

4 lợi ích từ Marketing Online

Tiếp cận khối lượng lớn người tiêu dùng trong thời gian ngắn

Với Marketing Online sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng, người tiêu dùng cùng một lúc mà không bị giới thạn về mặt địa lý, thời gian thông qua các chiến dịch quảng cáo phù hợp, công cụ tối ưu tìm kiếm,….

Tiết kiệm chi phí và thời gian

So với việc quảng cáo trên tivi, tạp chí,.. với mức phí quảng cáo không hề nhỏ cũng như tiêu tốn khá nhiều thời gian trong công tác chuẩn bị nội dung quảng cáo thì Marketing Online giúp cho cá nhân, doanh nghiệp vừa, nhỏ có thể làm tốt công tác quảng cáo mà không phải tiêu tốn nhiều kinh phí, bởi sự tự động hóa, khả năng tiếp cận lớn, thời gian linh hoạt,…

Tăng tương tác với khách hàng

Với Marketing Online, bạn dễ dàng có được sự tương tác với khách hàng, từ đó hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng, tối ưu dịch vụ, sản phẩm của mình.

Khách hàng có thể phản hồi ngay với bạn khi nhìn thấy quảng cáo thông qua các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Zalo,…hay đơn giản là trực tiếp trên website của bạn.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể linh hoạt điều chỉnh nhanh chóng các nội dung quảng hay thông tin giới thiệu sản phẩm nếu chúng chưa mang lại hiệu quả.

Tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Bằng Marketing Online, bạn có thể mang đến cho khách hàng một sản phẩm, dịch vụ toàn diện, điển hình như website- bộ mặt online của thương hiệu sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Với một website tốt, thiết kế đẹp mắt, sản phẩm đầy đủ hình ảnh, thông tin,…bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng thông qua chính sự chuyên nghiệp, chỉnh chu về mọi thứ..

*** Xem thêm: Khóa Học Marketing Online Đông Anh

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH Đào Tạo Và Tư Vấn Nhật Anh Academy