Bạn đang có nhu cầu học Facebook Marketing nhưng không tìm được địa chỉ giảng dạy uy tín chất lượng? Bạn sợ sa vào những cơ sở ma chỉ chăm chăm vòi tiền học viên còn kiến thức thì không có? Vậy tại sao bạn không đến Nhật Anh Academy – địa chỉ lớp Đào tạo Facebook Marketing tại Đông Anh top đầu hiện nay và được trao đổi học tập cùng các giảng viên là chuyên gia Facebook Marketing..

Lớp Đào Tạo Facebook Marketing tại Đông Anh uy tín

Lớp Đào Tạo Facebook Marketing tại Đông Anh

Đây là một lớp học chạy quảng cáo facebook cầm tay chỉ việc, học viên được học tập từ cơ bản đến chuyên sâu, phần lớn thời gian là thực hành. Bên cạnh đó khóa học còn cung cấp hệ thống tiếp cận khách hàng tiềm năng mà chẳng cần tốn công suy nghĩ nhiều.

Đối tượng học viên của Lớp Đào Tạo Facebook Marketing tại Đông Anh

 • Bạn là một dân marketing chính hiệu đang tìm phương pháp quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng nhanh gọn bằng Facebook Marketing.
 • Bạn là tay mơ đang tìm cách hái ra tiền từ mạng xã hội Facebook nhưng không biết gì về chạy quảng cáo, đừng lo lắng chắc chắn bạn sẽ được đào tạo từ A đến Z tại lớp học này.
 • Bạn đã biết chút ít về cách chạy quảng cáo Facebook và đang muốn học các thủ thuật không ai chia sẻ hay nâng cao hơn, thì khóa học này dành cho bạn.
 • Chạy quảng cáo quá tốn kém và bạn muốn tìm hiểu nguyên do cũng như cách khắc phục thì cũng đến với Lớp Đào Tạo Facebook Marketing tại Đông Anh
 • Bạn là nhân viên bộ phận marketing được sếp cử đi học thêm về chạy quảng cáo facebook
 • Bạn là lãnh đạo nhưng muốn tìm hiểu sâu hơn về công việc cụ thể của nhân viên phòng ban marketing hay chỉ muốn tìm kiếm một thị trường mới cho công ty.

Nội dung giảng dạy tại Lớp Đào Tạo Facebook Marketing Đông Anh

Nội dung giảng dạy tại Lớp Đào Tạo Facebook Marketing Đông Anh

 • Tìm hiểu cụ thể nội dung quảng cáo Facebook, phân biệt hai khái niệm group và fanpage, thực hành tạo profile cá nhân bán hàng.
 • Thiết lập fanpage bán hàng: quy trình tạo chiến dịch quảng cáo trên facebook, thực hành tạo fanpage bán hàng, tiêu chí đặt tên fanpage ấn tượng.
 • Tối ưu hóa fanpage chuẩn chỉnh: thiết lập avatar và ảnh bìa nổi bật cho fanpage, tối ưu hóa giao diện hiển thị trên fanpage, chia sẻ quyền quản trị cho các thành viên, tạo tin nhắn tự động trả lời khách hàng.
 • Xây dựng chiến lược content: xây dựng bố cục nội dung fanpage cực chuẩn, cách viết thông điệp quảng cáo thu hút khách hàng, bí quyết chốt đơn qua bài viết, thực hành đăng bài viết và hình ảnh.
 • Thực hành các loại quảng cáo: cách nhắm mục tiêu khách hàng chuẩn xác, thiết lập ngân sách và thời gian quảng cáo, nắm vững cách quảng cáo website và video.
 • Đo lường hiệu quả quảng cáo và cải thiện: cách đọc những thông số trong báo cáo, cách đọc chi tiết bảng phân tích kết quả quảng cáo, tiến hành tối ưu quảng cáo cho những lần sau, tiến hành remarketing trên facebook, điều chỉnh đối tượng khách hàng mục tiêu.

Lịch học Lớp Đào Tạo Facebook Marketing tại Đông Anh

Lịch học lớp đào tạo Facebook Marketing tại Đông Anh

Nội dung các buổi học không rập khuôn nặng nề phần lý thuyết mà hướng đến thực tiễn nên phần thực hành chiếm đa số.

Lớp học được bắt đầu vào buổi tối 2-4-6 hoặc 3-5-7 từ 18h00 đến 20h00, phù hợp cho các bạn bận đi làm, nếu trễ bữa nào thì có thể học miễn phí vào khóa sau.

Tối đa 5-7 người trên một lớp để đảm bảo chất lượng đầu ra, dễ chỉ bảo thực hành và thao tác rành mạch trên facebook. Hoàn tiền cho học viên nếu đã tham gia đầy đủ các buổi học mà không chạy được quảng cáo.

Facebook Marketing là gì?

Marketing nghĩa là tiếp thị, vậy Facebook Marketing là hoạt động tiếp thị trên nền tảng mạng xã hội Facebook để khách hàng tiềm năng biết đến các dịch vụ hay sản phẩm mà công ty cung cấp. Nếu không có hoạt động tiếp thị, các sản phẩm sẽ không đến tay người tiêu dùng được.

Facebook Marketing là gì?

Khi tham gia Facebook Marketing sẽ có chức năng trả phí và chức năng miễn phí cho nhà quảng cáo, chẳng hạn bạn cần tốn khoản tiền mỗi khi hiển thị bài đăng quảng cáo cho Facebook. Riêng các hoạt động như chăm sóc page, đăng bài thì hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên về thực tế bạn cũng cần chi cho nhân viên quản lý, chi cho nhân viên đăng bài.

Facebook Marketing có nhiều chức năng là thế nhưng tính năng nổi trội nhất là Facebook ads. Đây là hình thức tiếp thị bạn có thể đưa nội dung bài đăng của mình tiếp cận được nhiều người hơn so với chỉ đăng bài bình thường. Facebook ads cũng là một nội dung trọng tâm trong lớp Đào Tạo Facebook Marketing tại Đông Anh

Các kênh thực hiện Facebook Marketing chủ yếu

 • Trang Facebook cá nhân của bạn: trước hết bạn cần tạo một trang cá nhân uy tín, chuyên nghiệp để người mua tin tưởng thì mới có thể bán hàng được, hoặc thuê người nổi tiếng để PR cho trang.
 • Fanpage: đa phần các hạng mục quảng cáo đều được thiết lập cho fanpage nên bạn cần chăm sóc tốt kênh này, nếu chưa có kinh nghiệm bạn có thể thuê đơn vị xây dựng fanpage hộ.
 • Hội nhóm facebook: tại đây bạn có thể đưa ra những chương trình ưu đãi cho tệp khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, cũng là nơi họ thảo luận về sản phẩm bạn kinh doanh.

Facebook có thật sự là một kênh đáng đầu tư cho việc Marketing?

Facebook xuất hiện đã lâu về trước dẫn đến có rất nhiều người đã tìm hiểu, nghiên cứu và trở thành cây đại thụ trong quảng cáo sản phẩm đến khách hàng, nếu bạn bước chân vào thì phải đối mặt với những cây đại thụ này. Do đó, sự cạnh tranh Facebook Marketing diễn ra rất khốc liệt nhưng cũng đáng để thử sức.

Đầu tư vào Facebook Marketing

Facebook luôn là lựa chọn hướng đến đầu tiên của bất kì một chiến dịch truyền thông nào do sức lan tỏa mạnh mẽ của nó cùng sức mạnh của xu hướng đám đông. Các phương tiện truyền thông cũ như báo giấy, truyền hình không còn giữ được vị thế mà đã nhường lại chỗ cho Facebook. Do đó bạn chỉ cần làm tốt công tác quảng cáo, không vi phạm chính sách Facebook thì sẽ tiếp cận được khách hàng.

Nhưng nếu vẫn không thành công, bạn cần thêm một số mẹo quảng cáo Facebook để phát huy được chiến dịch quảng cáo của mình, tham gia lớp Đào Tạo Facebook Marketing tại Đông Anh để được chia sẻ những bí quyết không ai kể cho bạn nhé.

*** Tham khảo thêm: Lớp Học Dạy Facebook Marketing Đông Anh

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH Đào Tạo Và Tư Vấn Nhật Anh Academy