Học viện N.A Academy là nơi chuyên đào tạo ra những học viên xuất sácm giỏi trong lĩnh vực chạy quảng cáo trên facebook. Mở ra những khóa đào tạo Facebook Marketing Đông Anh chất lượng. Hãy liên hệ ngay với N.A Academy nếu bạn đang có ý định học marketing trên facebook.

Mục tiêu của khóa đào tạo Facebook Marketing Đông Anh

Mục tiêu của khóa đào tạo Facebook Marketing Đông Anh

Học viên thành thạo kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A – Z

Đối với các học viên khi tham gia khóa học đào tạo Marketing trên Facebook, học viện N.A Academy luôn đảm bảo các học viên đó sẽ được bổ sung đầy đủ kiến thức, kỹ thuật quảng cáo facebook sao cho phù hợp nhất. Thành thạo mọi thao tác, kỹ thuật, thực hiện quảng cáo tốt, đem lại hiệu quả cao.

Biết cách phát triển nội dung trên Group, Fanpage

Group hay Fanpage là những nơi để thực hiện việc quảng cáo, bán hàng một cách hiệu quả. Vừa không gây phiền phức, khó chịu cho những khách hàng khác, vừa cung cấp thông tin chính xác, bảo bật cho nhiều đối tượng khách hàng. Học viên của khóa học này sẽ được dạy cách làm thế nào để có thể phát triển nội dung trên Group, Fanpage một cách tốt nhất.

Hướng dẫn học viên các bước lập kế hoạch chạy quảng cáo facebook

Khóa học đào tạo Facebook Marketing của N.A Academy còn giúp cho học viên hiểu rõ về từng bước lập kế hoạch chạy quảng cáo facebook. Từ đó, học viên có đầy đủ kiến thức để thực hiện chạy quảng cáo mà không xảy ra sai sót gì.

Kỹ thuật tối ưu và chạy quảng cáo nâng cao

Sau khi học xong khóa học này, bạn sẽ biết cách chọn lọc đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm dịch vụ mà mình đang cung cấp. Biết làm thế nào để tối ưu giá.

Sử dụng các công cụ quảng cáo của Facebook dành cho nhà quảng cáo chuyên nghiệp

Đây là một trong những ứng dụng thực tiễn đối với các cá nhân, doanh nghiệp sau khi hiểu rõ về Facebook Marketing. Biết dụng các công cụ quảng cáo của Facebook dành cho nhà quảng cáo chuyên nghiệp

Sử dụng các công cụ hỗ trợ nhằm tối ưu hóa quy trình cũng như chi phí đầu tư cho việc quảng cáo.

Đo lường và phân tích hiệu quả chiến dịch quảng cáo

Khóa đào tạo Facebook Marketing Đông Anh sẽ giúp bạn biết cách đo lường và phân tích tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Từ đó lựa chọn chiến lược quảng cao đem lại hiệu quả cao nhất.

Lợi ích mà khóa đào tạo Facebook Marketing Đông Anh mang lại

Đến với khóa đào tạo Facebook Marketing Đông Anh, học viên sẽ được trang bị đầy đủ mọi kiến thức về marketing facebook. Có kiến thức chuyên sâu, kỹ năng thực hành, lập kế hoạch quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp mình. Mọi kỹ năng mà bạn học được sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả bán hàng thông qua quảng cáo trên Facebook. Có được kỹ năng phân tích hành vi khách hàng, từ đó phát triển chiến lược quảng cáo phù hợp.

Khóa đào tạo Facebook Marketing Đông Anh
Khóa đào tạo Facebook Marketing Đông Anh

Ngoài ra, khóa học này còn dạy cho bạn biết cách ứng dụng công cụ vào việc tối ưu hóa quy trình. Tăng khả năng sáo tạo nội dung chốt sales cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khóa học đào tạo Facebook Marketing Đông Anh còn cung cấp cho mỗi học viên hàng chục tài khoản chạy quảng cáo đúng luật. Dự đoán được ngân sách bỏ ra cho việc chạy quảng cáo căn cứ vào đối thủ cạnh tranh và lượng khách hàng có thể tiếp cận. Học viện N.A Academy cam kết trên 90% học viên được đào tạo đều chạy quảng cáo ra đơn ngay trong khóa học.

Học viện N.A Academy – nơi có các khóa đào tạo Facebook Marketing Đông Anh chuyên nghiệp, uy tín.

Học viện N.A Academy là nơi chuyên đào tạo ra những học viên giỏi, xuất sắc trong lĩnh vực chạy quảng cáo, marketing facebook tại Đông Anh. Mọi học viên khi đến với N.A Academy đều được hỗ tượ, tư vấn kỹ về khoác học mà bạn đang có ý định đăng ký. Đội ngũ nhân viên tư vấn của N.A Academy  sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc của mọi khách hàng khi đến với học viên của chúng tôi.

Một buổi dạy và học tại N.A Academy
Một buổi dạy và học tại N.A Academy

N.A Academy luôn muốn mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất. Chính vì thế, mọi khóa học mà chúng tôi mở ra đều được đảm bảo về chất lượng, đội ngũ giảng viên giỏi và có mức giá hợp lý. Mọi người học tại N.A Academy đều sẽ làm hoàn thành mục tiêu về kiến thức chuyên sâu, thực chiến. Mục tiêu của những khóa học này chính là cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về marketing trên facebook.

Với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm, có kiến thức đầy đủ chuyên sâu về facebook marketing hiệu quả, N.A Academy sẽ là nơi đáng để bạn tin cậy. N.A Academy mong muốn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất, mang đến cho cộng đồng Kinh doanh Online một nơi tin cậy để làm nâng cao chuyên môn và phát triển doanh nghiệp. Hãy tin tưởng và đến với N.A Academy để đăng ký học ngay những khóa học marketing facebook.

Marketing trên facebook có lợi ích gì?

Marketing hay nói cách khách dễ hiểu hơn là tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng. Khi sử dụng facebook làm công cụ để marketing, đem lại nhiều hiệu quả cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Facebook là mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng, phần lớn người dân Việt nam ai ai cũng có facebook. Chính vì thế, lựa chọn marketing facebook là điều đúng đắn. Vì mọi đối tượng khách hàng mục tiêu đều sử dụng facebook nên việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng trở nên dễ dàng hơn cho nhiều doanh nghiệp.

Đối tượng nên tham gia khóa học đào tạo Facebook Marketing

Những cá nhân đang mua bán kinh doanh thông qua facebook, các chủ shop đã và đang sử dụng facebook để bán hàng. Ngoài ra, những ai đang muốn tìm hiểu về Facebook Marketing cũng có thể tham gia khóa đào tạo này.

Đối tượng tham gia khóa học của N.A Academy đa dạng
Đối tượng tham gia khóa học của N.A Academy đa dạng

Ngoài những đối tượng kể trên, những nhân viên chuyên về mảng truyền thông, marketing của các công ty, doanh nghiệp đang có ý định bán hàng, kinh doanh trên facebook cũng nên them gia khóa học này. Đối tượng cuối cùng nên học khóa học đào tạo Facebook Marketing Đông Anh chính là các nhà điều hành, người lãnh đạo. Họ học để hiểu rõ hơn về công việc của nhân viên mình, hoặc muốn tìm một hướng đi mới cho doanh nghiệp của mình.

*** Xem thêm: Khóa Học Facebook Marketing tại Đông Anh

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH Đào Tạo Và Tư Vấn Nhật Anh Academy