Bạn là nhà bán hàng cần tìm một địa chỉ học chạy quảng cáo facebook uy tín? Bạn không muốn mất tiền oan vào những khóa học kém chất lượng, đào tạo theo cách “cưỡi ngựa xem hoa” hay thuê người khác chạy quảng cáo với chi phí tốn kém? Thấu hiểu được điều đó, Nhật Anh Academy tự hào là địa chỉ học chạy quảng cáo facebook Đông Anh uy tín hiện nay.

Một số thông tin về địa chỉ học chạy quảng cáo facebook Đông Anh chất lượng cao

Nếu bạn không phải là một dân chuyên về quảng cáo thì đừng lo lắng điều gì, khóa học này hướng đến đối tượng như bạn. Tại địa chỉ giảng dạy, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc, học chạy quảng cáo từ cơ bản đến nâng cao, học thực hành được hướng dẫn cụ thể từ những đàn anh đã có kinh nghiệm chạy quảng cáo lâu năm. Ngoài ra, bạn còn được tiếp cận khách hàng bằng hệ thống độc quyền cực kì tiện lợi.

Khóa đào tạo còn hỗ trợ bạn lập các chiến dịch quảng cáo ngay tại lớp học dễ dàng, target trúng nhóm khách hàng mục tiêu bằng những công cụ marketing chuyên dụng.

Lựa chọn địa chỉ học chạy quảng cáo Facebook Đông Anh uy tín

học chạy quảng cáo Facebook Đông Anh

Chỉ duy nhất Nhật Anh Academy cam kết giúp bạn set up các chiến dịch quảng cáo ngay tại lớp học, cầm tay chỉ việc tận tình và cách mua tài nguyên chạy quảng cáo giá rẻ. Ngoài ra, giảng viên tại địa chỉ học chạy quảng cáo facebook Đông Anh sẽ giúp bạn làm quen với một số công cụ quảng cáo mạnh mẽ như:

 • Trình soạn thảo văn bản siêu tốc với gợi ý đưa ra từ máy tính
 • Công cụ chỉnh sửa hình ảnh online siêu tốc
 • Công cụ tự động tìm kiếm bài viết viral để lên lịch đăng chăm sóc group, fanpage
 • Công cụ theo dõi fanpage đối thủ bán hàng, tự động cập nhật những bài viết mới nhất của đối thủ
 • Cách lên chiến dịch độc quyền hiệu quả cao, bí mật chiến thuật
 • Công cụ SEO fanpage bao phủ ma trận

Không giống bất kì khóa học chạy quảng cáo facebook khác trên thị trường quá hàn lâm, chỉ lý thuyết không có môi trường thực hành phù hợp cho người học. Địa chỉ học chạy quảng cáo facebook Đông Anh trái ngược hoàn toàn, tập trung vào thực hành lên chiến dịch , cung cấp mẹo trên facebook mới nhất 2022 để người học áp dụng cho chiến dịch riêng của mình.

* Thông tin liên hệ:

Lý do mạng xã hội Facebook cực kì thích hợp cho chạy quảng cáo

Facebook là trang mạng xã hội phổ biến bậc nhất trên toàn cầu, khó có một nền tảng nào khác có thể vượt mặt ông lớn này, do Mark Zuckerberg sáng lập vào ngày 4 tháng 2 năm 2004 trong căn phòng ký túc xá tại trường.

Ngoài các tính năng chat chit, lướt tin tìm kiếm thông tin mới mẻ, người tham gia còn có thể chơi trò chơi tích hợp sẵn trên facebook, tìm kiếm việc làm hay thậm chí quảng bá doanh nghiệp trên thị trường.

Với gần 2 tỷ người dùng mỗi tháng, trong đó 76 triệu người dùng facebook tại Việt Nam, chiếm hơn 70% dân số toàn quốc. Do đó, các chủ doanh nghiệp đã tận dụng triệt để nền tảng này để nâng cao nhận thức cửa người dùng về sản phẩm và dịch vụ truyền thông của mình.

Tính năng quảng cáo trên facebook chính là một công cụ tiếp thị kỹ thuật số tuyệt vời giúp các doanh nghiệp thực hiện điều đó. Tính năng này không chỉ đảm bảo bạn phát hành một quảng cáo phù hợp phạm vi ngân sách của mình mà còn đảm bảo bạn có toàn quyền kiểm soát chiến dịch quảng cáo đã triển khai.

Hiện nay đã có nhiều ông lớn bán hàng tận dụng tính năng quảng cáo facebook và thành công vang dội trong mảng bán buôn. Còn bạn thì sao? Khi bước vào cuộc chơi trên facebook thì con đường bán hàng sẽ có rất nhiều chông gai do kiến thức hạn hẹp. Nhưng nếu bạn đầu tư cho bản thân khóa học tại địa chỉ học chạy quảng cáo facebook Đông Anh, đảm bảo con đường bán hàng sẽ dễ thở hơn nhiều.

Một số thông tin cần biết khi tham gia khóa học chạy quảng cáo facebook Đông Anh

Ngoài những công việc thực hành, chúng tôi còn cung cấp cho bạn những kiến thức thực tiễn được tích cóp trong nhiều năm kinh nghiệm của các giảng viên, không đặt nặng yếu tố hàn lâm giáo điều. Một số kiến thức như:

 • Bạn được làm quen với khái niệm ma trận facebook
 • Bạn biết được cách target khách hàng mục tiêu chuẩn mực, không phải bỏ quá nhiều tiền cho facebook, tiết kiệm đến 50% chi phí chạy quảng cáo thông thường
 • Bạn biết được cách viết content quảng cáo thu hút khách hàng mua sắm hơn, không cần thuê viết content bên ngoài
 • Bạn biết đến khái niệm Big Data là gì đồng thời cách để vận dụng, khai thác Big Data vào chiến dịch quảng cáo facebook
 • Bạn biết, hiểu rõ các chiến dịch đối thủ đang triển khai, và hạn chế đối thủ lấy khách hàng của mình bằng cách hạn chế sự xuất hiện của content đối thủ

Thời gian tổ chức khóa học

Thời gian tổ chức linh hoạt, phù hợp cho các bạn đi làm: học vào buổi tối 2-4-6 hoặc 3-5-7 từ 18h00 đến 20h00, nếu các bạn có buổi bận thì có thể học bù miễn phí vào khóa sau. Số lượng học viên mỗi lớp sẽ từ 5-7 người nhằm thuận tiện cho giảng viên kèm cặp, học viên hiểu rõ kiến thức giảng dạy và các bước thao tác thực hành.

Đối tượng học quảng cáo facebook Đông Anh

Khóa học được thiết kế phù hợp mọi đối tượng, dù bạn là người mới hay là dân marketing chuyên nghiệp muốn nắm rõ hơn về facebook marketing:

 • Dân ngoại đạo muốn tìm hiểu marketing facebook
 • Bạn muốn tạo nền tảng nghề nghiệp của mình xuất phát từ facebook marketing
 • Bạn muốn nắm bắt mọi thủ thuật quảng cáo facebook mới nhất 2022
 • Bạn mong muốn tìm cách chạy quảng cáo hiệu quả nhất nhưng vẫn tiets kiệm ngân sách
 • Nhân viên phụ trách các kênh truyền thông và công ty có dự định phát triển bán hàng online trên facebook
 • Lãnh đạo doanh nghiệp muốn tìm hiểu cụ thể công việc nhân viên đang làm để có sự đồng cảm hơn với nhân viên hoặc mong muốn tìm một hướng đi mới cho doanh nghiệp

Trên đây là những thông tin về địa chỉ học chạy quảng cáo facebook Đông Anh, nếu bạn mong muốn tham gia hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội hưởng suất ưu đãi đặc biệt nhé

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH Đào Tạo Và Tư Vấn Nhật Anh Academy