Bạn đã quá chán chê với việc dành hàng giờ đồng hồ lướt facebook và đang muốn kiếm tiền từ nền tảng mạng xã hội tỷ người dùng này nhưng chưa biết làm sao? Quảng cáo facebook chính là câu trả lời, nhưng để thành thạo công cụ này không phải dễ dàng. Thấu hiểu điều đó Nhật Anh Academy hân hạnh giới thiệu nhà bán hàng khóa học đào tạo chạy quảng cáo facebook Đông Anh tăng doanh số cực nhanh.

Quảng cáo facebook là gì?

Quảng cáo Facebook (tiếng anh là facebook advertising) là một laoij hình dịch vụ quảng cáo facebook cung cấp cho những người có mong muốn bán hàng trên facebook. Dịch vụ quảng cáo này đòi hỏi nhà bán hàng phải bỏ ra một khoản phí để có thể đăng bài về chương trình khuyến mãi, sản phẩm nổi bật đến khách hàng tiềm năng của mình và có thể ngoài mạng xã hội facebook.

Lý do bạn nên học quảng cáo facebook ngay bây giờ

Dù cho bạn là doanh nghiệp lâu năm hay là tay mơ mới bước vào con đường kinh doanh thì quảng cáo facebook vẫn là một mảnh đất bán hàng màu mỡ cho bạn. Theo con số đo đạt do facebook công bố thì mỗi tháng có đến 2 tỷ người hoạt động trên mạng xã hội này, mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để tiếp cận khách hàng mới và cải thiện chăm sóc khách hàng cũ hiệu quả hơn.

Lý do nên học quảng cáo Facebook ngay bây giờ

Facebook cực kì thông minh, trong quá trình trải nghiệm của người dùng, facebook sẽ thu thập những thông tin hữu ích cho việc quảng cáo như thói quen, sở thích, loại nội dung quan tâm.

Mục đích của việc thu thập thông tin là để giúp quảng cáo sản phẩm đến đúng người đang có nhu cầu. Tuy nhiên, độ chính xác cũng chỉ tương đối, nếu bạn mong muốn tối ưu và tiết kiệm chi phí quảng cáo hơn thì khóa đào tạo chạy quảng cáo facebook Đông Anh sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhé.

Khả năng kết nối, tương tác với khách hàng trên facebook rất dễ dàng, bạn có thể thu thập ý kiến khách hàng để cải thiện dịch vụ và nhanh chóng phản hồi thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra, không thể kể đến chi phí quảng cáo facebook rất phải chăng, nhưng hiệu quả mang đến thì vô cùng tuyệt vời. Mỗi tháng chỉ cần bạn bỏ ra vài triệu đồng thì đã có thể tiếp cận lên đến hàng triệu tài khoản người dùng facebook. Có thể nói khá rẻ so với các phương tiện truyền thông đại chúng trên ti vi hay đăng báo.

Các dạng quảng cáo facebook cung cấp cho người dùng

Các dạng quảng cáo Facebook

Quảng cáo cơ bản

Facebook sẽ cho hiển thị quảng cáo của bạn ở bên phải trang Newsfeed, gồm một tiêu đề tối đa 25 kí tự, một đoạn mô tả ngắn sản phẩm 90 kí tự và một hình ảnh sản phẩm thu hút người dùng với kích thước 100×72 pixel.

Khi người dùng nhấp vào link quảng cáo thì sẽ được chuyển tiếp đến fanpage, trang web bán hàng hay bất kì địa chỉ nào bạn muốn tùy chỉnh. Cái khó của quảng cáo này là bạn cần biết cách tối ưu hình ảnh, tiêu đề và cả đoạn mô tả sao cho phù hợp thị hiếu khách hàng tiềm năng nhất để họ click vào sản phẩm.

Quảng cáo được tài trợ

Quảng cáo thuộc dạng này thường ưu tiên hiển thị bên phải hoặc chính giữa newsfeed, gồm có một hình ảnh và vài dòng mô tả lấy tự động từ fanpage. Điểm khác biệt của mẫu quảng cáo này so với quảng cáo cơ bản đó là người dùng có thể trực tiếp like fanpage, bình luận ngay trên bài quảng cáo, đặc biệt có thể chia sẻ để gia tăng độ phủ cho bài đăng.

Hiện nay quảng cáo được tài trợ là loại hình được sử dụng nhiều nhất bởi các tính năng nổi bật nêu trên và cũng là hình thức quảng cáo mà đào tạo chạy quảng cáo facebook Đông Anh sẽ xoáy sâu nhiều nhất cho những người đăng ký khóa học.

Quảng cáo đề xuất bài đăng facebook

Hình thức quảng cáo này sẽ được ưu tiên hiển thị trên newsfeed, gồm một hình ảnh người bán hàng cung cấp và dòng chữ lấy từ một bài đăng trên fanpage.

Khóa học đào tạo chạy quảng cáo facebook Đông Anh

Đào tạo chạy quảng cáo facebook Đông Anh uy tín

Khóa học này dành cho ai?

Miễn bạn là người có nhu cầu bán hàng trên nền tảng facebook thì khóa đào tạo chạy quảng cáo facebook Đông Anh này sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn và cung cấp đầy đủ kiến thức kĩ năng để trở thành một người chạy quảng cáo facebook có hiệu quả, gia tăng doanh thu bán hàng.

Nếu bạn đã biết cách chạy quảng cáo facebook bằng cách tự mày mò tìm hiểu trên google, youtube, group học chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội nhưng kém hiệu quả, tốn nhiều chi phí nhưng đơn không ló mặt. Thậm chí ra đơn nhưng vẫn lỗ do đổ nhiều vốn vào quảng cáo thì khóa học này sẽ giúp bạn biết được những điểm còn thiếu sót, và các kỹ năng mà người khác không muốn bạn biết.

Tuy khóa học cam kết việc bạn thuần thục kỹ năng chạy quảng cáo nhưng đó chỉ là khi bạn thật sự tập trung cao độ, sẵn sàng ghi chép những kiến thức mới chứ không phải ngồi im “nước đổ đầu vịt”.

Lợi ích đạt được khi tham gia khóa học đào tạo chạy quảng cáo facebook Đông Anh

Một số lợi ích bạn sẽ đạt được khi tham gia khóa học có thể kể đến như:

  • Nắm được bản chất cách chạy quảng cáo facebook chuẩn chỉ
  • Biết cách chọn lọc và sáng tạo chỉnh sửa hình ảnh thu hút hợp quy định của facebook
  • Biết cách lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp sản phẩm
  • Chạy quảng cáo trên công cụ quản lý quảng cáo
  • Gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng, hiệu quả lên đến gấp đôi, gấp ba lần trước đây
  • Nắm được quy trình chạy quảng cáo facebook một cách hiệu quả, tiết kiệm
  • Nắm được cách viết content cho từng loại đối tượng khác nhau sao cho thu hút
  • Biết cách tạo nên bức tranh chân dung khách hàng tiềm năng phù hợp sản phẩm kinh doanh
  • Tự chạy quảng cáo không cần bên thứ ba

Với lợi ích siêu to khổng lồ như vậy, tại sao bạn không tham gia khóa học đào tạo chạy quảng cáo facebook Đông Anh ngay để bắt kịp thời đại công nghệ, cải thiện tình trạng kinh doanh sản phẩm. Nếu bạn mong muốn được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi khóa học nhé.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH Đào Tạo Và Tư Vấn Nhật Anh Academy